ขยายจอ YouTube ใหญ่ 100% ของหน้าต่างบราวเซอร์ Chrome โดยอัตโนมัติ

Go down

ขยายจอ YouTube ใหญ่ 100% ของหน้าต่างบราวเซอร์ Chrome โดยอัตโนมัติ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu May 26, 2011 12:57 am

ก่อนเลิกงานวันนี้ กองบรรณาธิการเว็บไซต์ arip ยังคงสรรหาเรื่องราวดีๆ มาฝากคุณผู้อ่านกันต่อไป สำหรับทิปที่แนะนำในตอนนี้ ขอเอาใจผู้ใช้บราวเซอร์ Chrome ที่กำลังมาแรงแซงโค้ง โดยหวังไล่บี้ Firefox 4 ที่อัตราการเติบโตกำลังชะลอตัวอยู่ในขณะนี้ ส่วนจะเป็นทิปเกี่ยวกับอะไรนั้นไปดูกันครับ


สำหรับคุณผู้อ่านบางท่านที่ชื่นชอบการรับชมคลิปวิดีโอบน YouTube แล้วรู้สึกว่า ขนาดของคลิปที่ดูอยู่ตอนนี้เล็กไปหน่อย ครั้นจะต้องคอยมาคลิกปุ่มขยายการแสดงผลเต็มหน้าจอที่อยู่บนแผงควบคุมการทำงานด้านล่างก็ดูเหมือนจะเป็นธุระที่เพิ่มขึ้นมาโดยใช่เหตุ (อีกทั้งบางครั้งมันขยายใหญ่เกินไปจนภาพแตก) ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ใช้บราวเซอร์ Chrome และต้องการรับชมคลิปบน YouTube ที่ใหญ่ขึ้นทันทีที่เล่น แนะนำให้ติดตั้ง Smart Video Enlarger ส่วนเพิ่มขยายการทำงานของ Google Chrome ซึ่งสามารถขยายขนาดของคลิปวิดีโอ YouTube ที่กำลังจะเล่นให้สูงเต็มหน้าจอบราวเซอร์ได้เองโดยอัตโนมัติ ดังรูป


โดยที่ดีฟอลต์ของการทำงาน Smart Video Enlarger จะขยายความสูงของคลิปวิดีโอที่เล่นจนเต็ม 100% ของความสูงหน้าต่างบราวเซอร์ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถปรับค่าได้ตั้งแต่ 30 - 100% ได้ด้วยการคลิกปุ่มควบคุมการทำงานของ Smart Video Enlarger ที่จะปรากฎอยุ่ถัดไปทางขวาของช่องพิมพ์ URL ของบราวเซอร์ Chrome ฟังดูการทำงานของมันเรียบง่าย แต่หลังจากได้ลองใช้ก็ต้องขอบอกว่า มันช่วยให้ความรู้สึกในการเล่นคลิปบน YouTube สนุกขึ้นกว่าเดิม คุณผู้อ่านสามารดาวน์โหลด Smart Video Enlarger ส่วนเพิ่มขยายการทำงานของบราวเซอร์ Chrome คลิกที่นี่

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 42
Join date : 19/01/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://clickgame.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ